Ra sữa khi đang mang thai

Go down

Ra sữa khi đang mang thai

Post by mdluffyit91 on Mon Jun 19, 2017 3:44 pm

Tôi mang thai được 35 tuần và ngực tôi rỉ ra thứ nước white color nhờ. Điều gì đang xảy ra với tôi vậy?
Hình ảnh Hiện tượng sữa non trong thời kỳ mang thai số 1
Trả lời:
Theo nghiên cứu của quần lót bà bầu tại hà nội đây là một điều trọn vẹn bình thường & chẳng còn đáng phải lo âu. Chất lỏng rỉ ra từ đầu ngực của chị ấy chính là sữa non
Ngực của bà bầu sẽ lớn lên và phát triển suốt trong quãng công việc thai nghén cũng như chuẩn bị tiết ra loại sữa cực giàu đạm dùng cho tí hon ngay lúc vừa chào đời. Sữa non thường mở màn tăng tiết trong bầu ngực lúc mang bầu đc 16 tuần & nó thường có màu kem hay vàng nhạt.
Điều mê hoặc là ngực của một bà bầu sản xuất rất đông sữa non trước thời điểm ốm chào đời trong những lúc số dị thường không vậy. Chẳng có bất cứ sự liên quan nào giữa sự tiết sữa non trong thời gian mang bầu với lượng sữa được “sản xuất” lúc nhỏ xíu chào đời.

Việc tiết dịch sữa trong khi mang thai mà thậm chí khiến cho thai phụ hay tín đồ ông chồng cảm nhận thấy hoảng sợ, lạ biệt nếu chuyện đó xảy ra trong những khi đang “yêu”. nhưng thực chất là chuyện đó cũng bình thường & không ảnh hưởng gì.
Xem thêm: áo lót bà bầu giá rẻ
trong khi thấy sữa non rỉ ra, nên đặt 1 miếng lót sữa vào áo ngực để nước sữa không thấm ra phía bên ngoài áo. Nên thay miếng lót sữa liên tục để đảm bảo vệ sinh & cảm hứng thoải mái cũng như không biến thành biến mùi do sữa lưu cữu lâu.
Trước đây, tín đồ ta nghĩ rằng cần phải ảnh hưởng (dùng tay nặn sữa non) để chuẩn bị cho các bước nuôi con ăn học bằng sữa mẹ sau này. tuy nhiên ngày này, các chuyên gia cho là việc này không thiết yếu vì không có bằng chứng nào cho thấy sự tác động này giúp tăng tiết sữa.


mdluffyit91

Tổng số bài gửi : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum